Ghost Rider – Ma tốc độ

Bộ phim kinh dị của điện ảnh Mỹ “Ghost Rider” biệt danh của một nhân vật ma quỷ thuộc thương hiệu truyện tranh Marvel nổi tiếng lại đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng phim ăn khách Bắc Mỹ tuần qua.

Click this bar to view the full image.Phim xoay quanh câu chuyện về một tay đua đóng thế tên là Johnny Blaze. Johnny Blaze đã có một quyết định khó khăn khi đồng ý bán linh hồn để cứu bạn gái.

Nhưng anh đâu biết rằng đây là một giao kèo cay đắng nhất: Anh đã bán linh hồn của mình để đổi lấy một sức mạnh khủng khiếp từ dưới địa ngục.

Blaze bị biến thành một siêu quyền năng để thực hiện các cuộc đua đêm với biệt danh tay đua ma trong khi người bạn gái rời xa anh vĩnh viễn. Sức mạnh này khiến cho đầu Johnny biến thành một chiếc hộp sọ lúc nào cũng bốc cháy rừng rực. Hình ảnh của Ghost Rider luôn được gắn với một chiếc xe máy phân khối lớn cổ quái cùng bộ đồ da đen bóng tưởng như… không bao giờ bắt lửa.

Phim do đạo diễn Mark Steven Johnson dàn dựng với sự tham gia của những diễn viên: Nicolas Cage, Wes Bentley, Eva Mendes, Matthew Long, Peter Fonda và được hãng Dimension Films, Columbia Pictures phân phối.

Một số hình ảnh trong phim (Ảnh: IMDB):

http://www.pipibunny.info

http://www.mintai.info

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: